Phần mềm quét mã vạch trên điện thoại

Phần mềm quét mã vạch trên điện thoại. Cài đặt phần mềm quét mã vạch sản phẩm chính thức trên điện thoại của cơ quan cấp mã vạch có tên là: Scan and Check (STAMEQ) phần mềm quét mã vạch chính thống trên thoại di động của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Phần mềm quét mã vạch trên điện thoại

Hiện nay phần mềm quét mã vạch trên điện thoại đã được văn phòng mã số mã vạch (GS1 Vietnam) sử dụng:

Phần mềm: Scan and Check là phần mềm quét mã vạch chính thống trên điện thoại di động của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (STAMEQ) – cơ quan quản lý Nhà nước về mã số mã vạch (MSMV) – để quét kiểm tra tính hợp pháp của mã số mã vạch (MSMV) và thông tin chính hãng về hàng hoá, hiện đã có trên Apple Store và Google Play để cài đặt cho phần mềm Androi và IOS.

Người sử dụng, doanh nghiệp vào Apple StoreGoogle Play trong điện thoại của mình rồi tìm Kiếm từ: Scan and Check để download và cài đặt.

Câu hỏi: Có bạn hỏi tôi đã download cài đặt phần mềm “Scan and Check” trong điện thoại nhưng quét mã vạch mãi không được, phần mềm báo không tìm thấy dữ liệu. Như vậy, có phải phải phần mền quét mã vạch bị lỗi không, tôi phải làm thế nào để quét được?

  • Trả lời: Đối với những người mới sử dụng phần mềm quét mã vạch thường chưa biết sử dụng:
    – Đầu tiên là phải kết nối điện thoại với internet nhé.
    – Khi quét mã vạch thì cần đưa điện thoại ra sa hoặc gần lại để phần quét vừa đủ với phần mã vạch và quét từ từ lên hoặc xuống trong vạch để máy đọc vạch và cho ra thông tin.
    Tham khảo thên: https://luatbaoloi.com/phaply/kiem-tra-ma-vach-tren-dien-thoai-bang-phan-mem-scan-and-check/

» Thủ tục đăng ký mã số mã vạch

» Mã số mã vạch hàng hóa các nước

Khi cài đặt xong nên quét thử phần mềm quét mã vạch trên điện thoại nhé.